UBND Xã Tịnh Đông

Huyện Sơn Tịnh

Tỉnh Quảng Ngãi

UBND xã Tịnh Đông tổ chức Hội nghị sơ kết các mặt công tác quí 1, triển khai kế hoạch công tác quí 2 năm 2023

07:50 10/04/2023

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, UBND xã Tịnh Đông  tổ chức Hội nghị sơ kết các mặt công tác quí 1 và triển khai các mặt công tác quí 2 năm 2023; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Hữu Long – BT Đảng ủy, CT HĐND; đồng chí Nguyễn Phạm Phong - Huyện Ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, Chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, các đồng chí Thành viên UBND xã; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, các Hội đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng các Thôn; lãnh đạo các trường học, Trạm y tế và HTXDVNN xã.
UBND xã Tịnh Đông Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đồng thời triển khai các văn bản Luật tại thôn Tân An

08:00 13/03/2023

Chiều ngày 10/3/2023, UBND xã Tịnh Đông tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) đồng thời phối hợp triển khai các Luật ( Tư pháp – Hô tịch, Luật cư trú, Luật Căn cước công dân, công tác Cải cách hành chính) tại thôn Tân An. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Chi –PCT UBND xã; các đồng chí các ngành liên quan của xã; lãnh đạo thôn và nhân dân thôn Tân An.

UBND xã Tịnh Đông Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đồng thời triển khai các văn bản Luật tại thôn Tân Phước

07:39 10/03/2023

Chiều ngày 09/3/2023, UBND xã Tịnh Đông tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) đồng thời phối hợp triển khai các Luật ( Tư pháp – Hô tịch, Luật cư trú, Luật Căn cước công dân, Luật Đất đai, công tác Cải cách hành chính, chuyển đổi số) tại thôn Tân Phước. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đông Viên –PCT UBND xã; các đồng chí các ngành liên quan của xã; lãnh đạo thôn và nhân dân thôn Tân Phước.

UBND xã Tịnh Đông Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đồng thời triển khai các văn bản Luật tại thôn Hưng Nhượng Bắc

08:22 08/03/2023

Chiều ngày 07/3/2023, UBND xã Tịnh Đông tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) đồng thời phối hợp triển khai các Luật ( Tư pháp – Hô tịch, Luật cư trú, Luật Căn cước công dân, Luật Đất đai, công tác Cải cách hành chính, chuyển đổi số) tại thôn Hưng Nhượng Bắc. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Chi –PCT UBND xã; các đồng chí các ngành liên quan của xã; lãnh đạo thôn và nhân dân thôn Hưng Nhượng Bắc.

Ủy ban nhân dân xã Tịnh Đông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức xã lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

08:06 08/03/2023

Sáng ngày 07/3/2023, Ủy ban nhân dân xã Tịnh Đông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức xã lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Dự Hội nghị có đồng chí Lê Hữu Long - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND; đồng chí Nguyễn Đông Viên– UV BTV Đảng ủy, PCT UBND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã.

UBND xã Tịnh Đông Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đồng thời triển khai các văn bản Luật tại thôn Đồng Nhơn Bắc

16:50 06/03/2023

Chiều ngày 06/3/2023, UBND xã Tịnh Đông tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) đồng thời phối hợp triển khai các Luật ( Tư pháp – Hô tịch, Luật cư trú, Luật Căn cước công dân, công tác Cải cách hành chính) tại thôn Đồng Nhơn Bắc. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đông Viên –PCT UBND xã; các đồng chí các ngành liên quan của xã; lãnh đạo thôn và nhân dân thôn Đồng Nhơn Bắc.

UBND xã Tịnh Đông Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tại thôn Đồng Nhơn Nam

16:06 06/03/2023

Chiều ngày 04/3/2023, UBND xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) tại thôn Đồng Nhơn Nam. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Chi –PCT UBND xã; các đồng chí các ngành liên quan của xã; lãnh đạo thôn và nhân dân thôn Đồng Nhơn Nam.

UBND xã Tịnh Đông Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tại thôn An Bình

16:01 06/03/2023

Chiều ngày 03/3/2023, UBND xã Tịnh Đông tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) tại thôn An Bình. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đông Viên – UV BTV Đảng ủy, PCT UBND xã; các đồng chí các ngành liên quan của xã; lãnh đạo thôn và nhân dân thôn An Bình.

HĐND XÃ TỊNH ĐÔNG KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2022

14:16 03/01/2023

Ngày 30/12/2022, HĐND xã Tịnh Đông khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ tám, kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.

DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP LẦN THỨ 8 HĐND XÃ TỊNH ĐÔNG KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021-2026

08:04 22/12/2022

Nội dung Chương trình Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Tịnh Đông khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Xã Tịnh Đông | Trang thông tin điện tử xã Tịnh Đông

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân xã Tịnh Đông.

Điện thoại: 0255 3844142; Email: tinhdong@quangngai.gov.vn

Địa chỉ:Thôn Đồng Nhơn Bắc, xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tịnh Đông